เทศบาลเมืองระนอง
ข่าว: หน้าหลัก
 
*
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน กันยายน 22, 2017, 07:03:38 PM


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: พลาสวูด เป็นวัสดุที่พ่อบ้านหรือช่างประจำบ้านหลายคนเลือกใช้ในการตกแต่งหรือซ่อมแซมส่วนต่าง ๆ ของบ้าน เ  (อ่าน 4 ครั้ง)
komgrit1989
Hero Member
*****
กระทู้: 15808


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2017, 06:24:39 PM »

http://www.maxplas.com/ (http://www.maxplas.com)
พลาสวูด (http://www.maxplas.com) เป็นวัสดุที่พ่อบ้านหรือช่างประจำบ้านหลายคนเลือกใช้ในการตกแต่งหรือซ่อมแซมส่วนต่าง ๆ ของบ้าน เพื่อเลี่ยงการใช้ไม้ plastwood จึงได้รับความนิยมจากคนที่ชื่นชอบตกแต่งบ้านเอง แต่ทั้งนี้การเลือก พลาสวูด ราคามาตรฐานจะทำให้งานออกมาดีมากกว่า ตัดง่าย และคงทนกว่า หรือลองอ่านจากประสบการณ์ของช่างที่เคยนำวัสดุนี้มาปรับใช้ในการตกแต่งหรือผลิตเป็นของตกแต่งบ้าน
พลาสวูด (http://www.maxplas.com) วัสดุที่คุณพ่อบ้านนิยมใช้สำหรับคนที่กำลังศึกษาเรื่องของ พลาสวูด หรือแผ่นโฟมพีวีซีที่ใช้ทดแทนไม้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้วัสดุนี้ดีหรือไม่ หรือวิธีการใช้งานนั้นจะยากหรือเปล่า เพราะบางคนก็ไม่อยากจ้างช่าง เนื่องจากการต่อเติมบางอย่างไม่ใช่งานใหญ่ สามารถปรับแต่งเองได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเรื่องช่าง ยิ่งเป็น แผ่นพลาสวูด ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความเบา ตัดแต่งง่าย หากมีอุปกรณ์ตัด เราก็สามารถได้เอง ในอีกด้านหนึ่งสำหรับคนที่ไม่มีประสบการณ์ในการตัดหรือเจาะ หรือติดตั้ง ไม้พลาสวูด (http://www.maxplas.com) ควรศึกษาให้ดีก่อนว่าควรใช้อุปกรณ์ใด เนื่องจากอุปกรณ์ที่ใช้ในงานช่างนั้นมีเยอะมาก เพราะบางครั้งหากไม่ได้เตรียมตัวและเลือกอุปกรณ์ให้เหมาะสม ผู้ใช้บางคนอาจไม่ทันระวังทำให้พลาสวูด (http://www.maxplas.com) หักหรือแตกได้ง่าย หากไม่มั่นใจในการติดตั้งเองหรือตัดตกแต่ง สามารถจ้างช่างเพื่อให้มาช่วยดูแลในส่วนนี้ได้เลยเพื่อความมั่นใจ การใช้งานวัสดุที่มีความบางไม่ใช่เรื่องยาก หากรู้จักเทคนิค เราก็สามารถออกแบบและตัดแต่งได้เอง ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้หลายบาท ช่างฝีมือ คุณพ่อบ้าน จึงนิยมนำมาใช้งานกันจนถึงปัจจุบันนี้http://www.maxplas.com (http://www.maxplas.com)
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM