เทศบาลเมืองระนอง
ข่าว: หน้าหลัก
 
*
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน ตุลาคม 23, 2017, 11:01:09 AM


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: งานวิจัยกับการต่อยอดเชิงพาณิชย์ งานวิจัยสู่การตลาด งานวิจัยต่อยอด / งานวิจัยต่อยอดสู่การใช้ประโยชน  (อ่าน 4 ครั้ง)
adzposter
Hero Member
*****
กระทู้: 6240


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: สิงหาคม 13, 2017, 03:55:24 PM »

- งานวิจัยกับการต่อยอดเชิงพาณิชย์
    บริษัท แล็บเทรดดิ้ง จำกัด  ให้การสนับสนุน และให้ความสำคัญในการนำผลงานวิจัย  สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมไปสู่การต่อยอด  เพื่อใช้ประโยชน์อย่างเป็นรูปธรรม  โดยเฉพาะตามโรงพยาบาล  ภาครัฐหรือภาคเอกชนต่าง ๆ ที่มีความต้องการในผลงานวิจัยของท่าน  บริษัทของเราเป็น 1 ในบริษัทชั้นนำ  ทางด้านการจำหน่ายอุปกรณ์ เครื่องมือทางการแพทย์  และเห็นคุณค่าของทุกงานวิจัยที่เกิดใหม่  อย่างไรก็ตามการเชื่อมต่อเพื่อการนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ระหว่างภาคอุตสาหกรรม โรงพยาบาล  ภาครัฐหรือภาคเอกชน   หรือผู้ประกอบการกับนักวิจัยยังไม่มีมากนัก  บริษัทของเรา  จึงมีความประสงค์จะให้การสนับสนุนการต่อยอดงานวิจัยเชิงพาณิชย์ตามความต้องการของผู้ปะกอบการภาคอุตสาหกรรม  โรงพยาบาล ภาครัฐหรือภาคเอกชน
   หากสนใจและอยากร่วมมือในการต่อยอดงานวิจัยกับเรา  ติดต่อได้ที่  บริษัท แล็บ เทรดดิ้ง จำกัด   //  089 037-5659// s-ltd (LINE)
- งานวิจัยสู่การตลาด
   โครงการ  Research to Market  หรืองานวิจัยสู่การตลาด  ของบริษัท  แล็บ เทรดดิ้ง จำกัด  เกิดขึ้น เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างงานวิจัยที่ตรงกับความต้องการของตลาดมากยิ่งขึ้น  และส่งเสริมให้มีการนำเทคโนโลยีไปใช้ในเชิงพาณิชย์ได้อย่างเป็นรูปธรรม  เพราะนอกจากจะเป็นช่องทางการเผยแพร่ผลงานวิจัยใหม่ ๆ ออกสู่สังคมแล้ว  ยังช่วยให้แวดวงธุรกิจและอุตสาหกรรมเข้าถึงนวัตกรรมและสามารถนำผลงานวิจัยไปพัฒนาความต้องการของตลาดอย่างไม่หยุดนิ่งอีกด้วย
   เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการก้าวล้ำนำผลงานวิจัยหรือนวัตกรรมที่คุณสร้างขึ้น  ไปสู่ความต้องการของการตลาด  และพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง  ขอเพียงแค่คุณมั่นใจเรา  เราพร้อมจะพางานวิจัยคุณไปสู่การตลาดอย่างแน่นอน
   หากสนใจและอยากร่วมมือในการนำงานวิจัยไปสู่การตลาดกับเรา  ติดต่อได้ที่  บริษัท แล็บ เทรดดิ้ง จำกัด    // 089 037-5659// s-ltd (LINE)
- งานวิจัยต่อยอด / งานวิจัยต่อยอดสู่การใช้ประโยชน์จริง /ต่อยอดงานวิจัย / ต่อยอดงานวิจัยสู่การใช้ประโยชน์จริง
งานวิจัยที่สร้างขึ้นแล้วสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง  จะเก็บไว้ทำไม จับมือกับภาคธุรกิจอย่างเราต่อยอดงานวิจัยสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์  เพื่อเพิ่มมูลค่าดีกว่า และยังเป็นการพัฒนาคุณภาพตามความต้องการของตลาดอีกด้วย  เราเป็น 1 ในบริษัทชั้นนำ  ทางด้านการจำหน่ายอุปกรณ์ เครื่องมือทางการแพทย์  ให้ความไว้วางใจกับเราที่จะร่วมต่อยอดผลงานวิจัยของคุณไปกับคุณ
หากสนใจต่อยอดงานวิจัยไปกับเรา  ติดต่อได้ที่  บริษัท แล็บ เทรดดิ้ง จำกัด // 089 037-5659// s-ltd (LINE)
- ร่วมมือกับภาคเอกชนต่อยอดงานวิจัย / ภาคเอกชนต่อยอดงานวิจัย / จับมือกับภาคธุรกิจต่อยอดงานวิจัย
   เราคือภาคเอกชนที่พร้อมจะต่อยอดงานวิจัยของคุณ  ที่ถูกคิดค้นและสร้างขึ้นมา  เพื่อสามารถ
นำไปใช้ประโยชน์ได้จริง  หากคุณเป็นคนรุ่นใหม่ ไฟแรง  ต้องการพัฒนาผลงานวิจัยอย่างไม่มีหยุดนิ่ง  มาร่วมต่อยอดงานวิจัยกับเรา  เราสร้างฝันให้คุณได้  จะมีประโยชน์อะไรหากงานวิจัย หรือนวัตกรรมของคุณถูกคิดค้นขึ้นมา  แต่ไม่ได้นำออกมาใช้ประโยชน์ให้แก่ผู้ที่ต้องการผลงานวิจัยของคุณ    ก็ไม่ต่างอะไรจากยังทำไม่สำเร็จ  หรือยังไปไม่ถึงวัตถุประสงค์  ดังนั้นหากคุณสนใจติดต่อเราเข้ามา  เราพร้อมที่จะร่วมมือกับคุณ  ต่อยอดไปกับคุณ  เราสัญญาเราจะนำงานวิจัยของคุณออกสู่ตลาด  และเป็นที่ยอมรับสามารถใช้ประโยชน์ได้จริงตามที่คุณตั้งใจ
หากสนใจต่อยอดงานวิจัยไปกับเรา  ติดต่อได้ที่ 
บริษัท แล็บ เทรดดิ้ง จำกัด // 089 037-5659// s-ltd (LINE)

-ต่อยอดงานวิจัยสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ / ต่อยอดงานวิจัยสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์  เพื่อเพิ่มมูลค่า / พัฒนาผลงานวิจัยสู่ความต้องการของตลาด
**จับมือกับภาคธุรกิจต่อยอดงานวิจัยสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์  เพื่อเพิ่มมูลค่าดีกว่า**
อย่าหยุดงานวิจัยของคุณให้ศูนย์เปล่า  หากงานที่คุณคิดขึ้นมานั้นสามารถใช้ประโยชน์ได้จริง  และ
ต้องการพัฒนาผลงานสู่ความต้องการของตลาดเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับนวัตกรรมที่สร้างขึ้น  มาร่วมจับมือกับภาคธุรกิจต่อยอดผลงานวิจัยกับเรา  เราพร้อมที่จะก้าวไปกับคุณ  ขอให้มั่นใจ  เราเป็น 1 ในบริษัทชั้นนำ  จำหน่ายอุปกรณ์ และเครื่องมือทางการแพทย์  เราเห็นคุณค่าของทุกงานวิจัยที่เกิดใหม่  เรามีศักยภาพพร้อมที่จะนำผลงานวิจัยของคุณสู่ความต้องการของตลาด  เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งานตามข้อจำกัด  วัตถุประสงค์ของงานวิจัยคุณ  และพร้อมพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง  คุยได้ทุกรายละเอียด  แจ้งได้ทุกความประสงค์  ตกลงกันก่อนจะทำการผลิตจริง 
หากคุณสนใจ  และมอบความไว้วางใจให้กับเรา  ติดต่อได้ที่ 
บริษัท แล็บ เทรดดิ้ง จำกัด    //   089 037-5659// s-ltd (LINE)

   เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการก้าวล้ำนำผลงานวิจัย  หรือนวัตกรรมที่คุณสร้างขึ้น  ไปสู่ความต้องการของการตลาด  และพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ขอเพียงแค่คุณมั่นใจเรา  เราพร้อมจะพาคุณไป
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM