เทศบาลเมืองระนอง
ข่าว: หน้าหลัก
 
*
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน ตุลาคม 24, 2017, 12:56:42 PM


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: คุณสมบัติของป้ายไวนิล  (อ่าน 2 ครั้ง)
veerachai29
Hero Member
*****
กระทู้: 1851


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: ตุลาคม 13, 2017, 11:00:40 AM »

(http://www.pimde.com/)
รู้จักคุณลักษณะของไวนิลก่อนที่จะตัดสินใจสั่ง พิมพ์ป้ายไวนิล เอามาใช้งาน
การสั่ง พิมพ์ป้ายไวนิล เป็นเรื่องที่มั่นใจว่าคนเป็นจำนวนมากมายรู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเหตุว่ามันเป็นวิธีในการผลิตป้ายที่มีให้เห็นกันแพร่หลายมากที่สุด
อย่างหนึ่งในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นการ พิมพ์ป้ายไวนิล ขนาดเล็กหรือ พิมพ์ป้ายไวนิล ขนาดใหญ่ ก็สามารถสั่งผลิตให้ พิมพ์ป้ายไวนิล ออกมาได้ทั้งสิ้น
ความน่าสนใจของนั่นก็คือ มีความงดงาม สามารถพิมพ์ต้นแบบไหนก็ได้ลงไปบนแผ่นป้าย มีความคมชัด สีสันสดใส และก็ยังสามารถใช้งานที่โล่งแจ้งได้
นานอีกด้วย มันก็เลยเป็นรูปแบบของป้ายที่นิยมใช้สูงที่สุดแบบหนึ่งในตอนนี้ อย่างไรก็ดี ก่อนที่เราจะตกลงใจเลือกใช้หรือสั่ง พิมพ์ป้ายไวนิล (http://www.pimde.com/) พวกเรา
ควรจำเป็นต้องทำความรู้จักกับสิ่งของชนิดนี้ซะก่อน เพื่อดูว่ามันสามารถประยุกต์ใช้งานก้าวหน้าแค่ไหน
ป้ายไวนิล เป็นยังไง ? ไวนิล หรือ เขียนเป็นภาษาอังกฤษว่า Vinyl มันเป็นวัสดุสังเคราะห์ที่ถูกผลิตขึ้นจากสินค้าทางเคมีของปิโตรเคมี
พูดง่ายๆก็คือ มันเป็น พลาสติกชนิดหนึ่ง เพียงได้รับการเติมสารเพิ่มคุณสมบัติผสมเข้าไป เพื่อให้มันมีคุณภาพสูงมากขึ้นจากพลาสติกธรรมดา
รวมทั้งสามารถใช้งานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยเหตุนั้นก็เลยนิยมใช้สำหรับในการทำป้าย หรือ พิมพ์ป้ายไวนิล
คุณลักษณะของ ไวนิล... เรื่องที่ควรรู้ก่อนสั่ง พิมพ์ป้ายไวนิล
1.ไวนิลมีคุณสมบัติด้านความแข็งแรงแต่ว่ามีความยืดหยุ่นในตัว ทำให้มันสามารถทนทานต่อแรงชน ได้ดิบได้ดี และสามารถคืนรูปคืนกลับสภาพเองได้
หากถูกปฏิบัติโดยแรงที่มีค่าไม่เกินค่าความแข็งแรงของอุปกรณ์ ในกรณีเป็นการ พิมพ์ป้ายไวนิล ทำให้มันไม่ยับหรือเป็นรอยได้ง่าย
2.ไวนิลมีคุณสมบัติปกป้องแมลง ผิดแมลงกัดเจาะ ในกรณีนำมาทำป้ายจึงมีคงทนถาวรกว่าและไม่เสียหายจากปัญหานี้ เสมือนป้ายที่ทำจากผ้า
การ พิมพ์ป้ายไวนิล จึงคุ้มกว่าป้ายผ้ามากมาย
3.ไวนิลมีคุณลักษณะ ทนทานต่อรังสี UV ข้อนี้อยู่ที่สารเพิ่มคุณสมบัติที่เพิ่มเข้าไป ซึ่งมีใช้สำหรับในการผลิตป้าย หรือ พิมพ์ป้ายไวนิล รวมทั้งที่เอาไปผลิต
เป็นบานประตูเค้าหน้าง หรือที่เรียกว่า UPVC
4.ไวนิลมีความทนทานไม่สึกกร่อนและไม่กรอบแตกเสียหายง่าย
5.มีราคาไม่แพง การ พิมพ์ป้ายไวนิล แพงไม่แพงมากเท่าไรนัก และแม้มองจากคุณลักษณะความคงทนของมันที่สามารถใช้งานได้นาน ก็ยิ่งทำให้ราคา
ยิ่งถูกลงไปอีก
นี่เป็นคุณลักษณะของไวนิลที่ทำให้มันเป็นวัสดุที่น่าดึงดูดสำหรับในการเอาใช้งานเป็นผืนผ้าสำหรับ พิมพ์ป้าย การ พิมพ์ป้ายไวนิล ก็เลยมีความคุ้มค่าแลมีความน่า
พึงพอใจสำหรับการเอาไปใช้งาน แม้กระนั้น หากเราต้องงานที่มีคุณภาพดี จะต้องเลือกผู้ประกอบธุรกิจที่รับ พิมพ์ป้ายไวนิล ที่วางใจได้รวมทั้งมีประสบการณ์
เป็นสำคัญ เนื่องจากแม้ว่าจะเป็นสิ่งที่มีความคงทนและมีคุณลักษณะน่าใช้งานขนาดไหน แม้มันไม่สวยสวยพอดี ก็ไร้สาระ ในการสั่ง พิมพ์ป้ายไวนิล
มาใช้งาน!
 

เครดิตบทความจาก : http://www.pimde.com/ (http://www.pimde.com/)

Tags : ป้ายไวนิล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM